Download phần mềm tăng tốc copy cho windows

Tăng tốc copy cho windows

1. TeraCopy

TeraCopy là ứng dụng hỗ trợ sao chép dữ liệu trên hệ thống rất hữu ích với những ai thường xuyên phải thao tác với nhiều tài liệu. TeraCopy cho phép sao chép tập tin nhanh hơn, bỏ qua các tập tin bị lỗi, có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng cách tính toán giá trị checksum CRC của tập tin, tạm dừng và tiếp tục quá trình sao chép tập tin.

Phần mềm TeraCopy giúp tăng tốc độ sao chép, copy dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng, thẻ nhớ, USB … và ngược lại. Với tốc độ sao chép tuyệt vời, bạn dễ dàng copy các file có dung lượng lớn như file cài đặt, file ảnh, video … nhanh nhất.

Teracopy hỗ trợ copy dữ liệu trong Windows, đặc biệt với những người thường xuyên thực hiện công việc sao chép dữ liệu có thể tăng tốc và tiết kiệm thời gian cho mình khi phải xử lý lượng lớn các tập tin. Ứng dụng này giúp bạn chủ động trong việc điều khiển hoạt động sao chép, phục hồi các file sao chép bị lỗi, không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác đang chạy trên hệ thống. Chính vì thế tải Teracopy được xem là một thay thế hoàn hảo cho tính năng sao chép có sẵn trên Windows.

Download phần mềm tăng tốc copy cho windows

Download teracopy – Phần mềm Copy, sao chép nhanh dữ liệu trên máy tính

Teracopy hỗ trợ người dùng tăng tốc sao chép nội dung của một tập tin thư mục bất kỳ trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng sao chép dữ liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ copy này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc sao chép dữ liệu từ ổ cứng vào usb, thẻ nhớ.

Teracopy thích hợp với những dòng máy cấu hình yếu, USB 2.0 trở về trước, cách tăng tốc copy bằng Teracopy rút ngắn thời gian sao chép dữ liệu lên tới hàng trăm MB, thậm chí lên tới hàng GB từ máy tính sang các thiết bị lưu trữ và ngược lại, nghĩa là khi copy dữ liệu từ thẻ nhớ, USB hay ổ cứng ngoài vào ổ cứng máy tính

Tính năng mới cập nhật của TeraCopy 3.26

TeraCopy với khả năng tăng tốc độ sao chép dữ liệu giúp bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Hơn thế nữa, với những dữ liệu lớn khi sao chép có thể dẫn đến treo máy hoặc dữ liệu đang copy bị lỗi và phải ngừng lại. Công cụ teracopy sẽ phát hiện ra các file lỗi, cho phép bạn tạm thời dừng copy và tiếp tục sao chép tiếp thay vì phải copy lại từ đầu. Đây là tính năng quá tuyệt vời của TeraCopy và hữu ích cho người dùng.

Download phần mềm tăng tốc copy cho windows

Teracopy download, di chuyển dữ liệu nhanh hơn

Công cụ TeraCopy cho phép người dùng copy dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả, hoạt động nhanh hơn tính năng copy của Windows nhiều. Việc cài Teracopy trên máy tính cho phép người dùng sao chép và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và còn không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính và các ứng dụng đang chạy, chi cần cài Teracopy sau đó lựa chọn việc sao chép dữ liệu bằng TeraCopy là xong.

Có cùng tính năng với teracopy, FastCopy hỗ trợ tăng tốc copy file dữ liệu giúp người dùng dễ dàng copy file có dung lượng lớn với thời gian nhanh nhất. Hơn nữa, với việc sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu, FastCopy không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy các file kế tiếp.

Ngoài ra, Copy Handler cũng mang tới cho người dùng bất ngờ như teracopy đó là khả năng đẩy tốc độ copy dữ liệu lên gấp 7 lần tốc độ copy mặc định trong Windows, với tốc độ như vậy, Copy Handler cho phép bạn copy những bộ phim HD có dung lượng lớn sang USB với thời gian ngắn nhất.

Những tính năng chính của teracopy:

 • Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả.
  Công cụ teracopy được phát triển mạnh mẽ sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh giảm thời gian tìm kiếm và mục đích chính là sao chép dữ liệu nên giúp người dùng copy dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.
 • Copy dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows.
  Teracopy được thiết kế cho phép người dùng copy dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn sao chép và di chuyển dữ liệu với tốc độ cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian so với sử dụng công cụ copy của Windows.
 • Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu
  Tốc độ sao chép dữ liệu thuộc loại đỉnh cao và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của các ứng dụng đang chạy trên hệ thống.
 • Tích hợp các tính năng khác:
  Tạm dừng sao chép và tiếp tục sao chép tại thời điểm dừng, tự điều chỉnh lỗi trong quá trình copy, hiển thị tốc độ sao chép thực tế… Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ Unicode 100% copy những file có dấu tiếng việt.
 • Tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer.
  Tính năng vượt trội được teracopy phát triển thêm là tích hợp vào menu chuột phải của hệ thống, đặc biệt tiện lợi và hữu ích cho người dùng sử dụng tính năng này.

Cách sử dụng TeraCopy

 • Mục Pause and resume file transfers: Tạm dừng việc sao chép và tiếp tục lại chỉ bằng một cái click chuột.
 • Mục Error recovery: Tự động điều chỉnh lỗi trong quá trình copy files.
 • Mục Interactive file list: Khi copy nhiều file, trong quá trình xảy ra lỗi công cụ tự điều chỉnh những file lỗi và copy lại.
 • Mục Shell integration: Hoàn thành copy xong 1 file sẽ tự động mất hộp thoại xử lý copy của công cụ.
 • Trước khi copy dữ liệu công cụ cho phép bạn kiểm tra các file dữ liệu có bị lỗi hay không bằng cách click vào nút test. Kết thúc kiểm tra người dùng có thể tiếp tục thực hiện công việc sao chép. Hơn thế nữa, TeraCopy cho phép kéo thả đồng thời nhiều file, thư mục để thực hiện sao chép cùng lúc
 • Nếu bạn thực hiện copy dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác sẽ mất nhiều thời gian hơn so với sao chép dữ liệu trên cùng ổ cứng.
 • Tính năng tuyệt vời nữa của teracopy là hỗ trợ File list cho phép tạo ra danh sách những file cần sao chép giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều khiển thao tác copy dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Ngoài ra, nếu gặp phải các file lỗi trong quá trình copy công cụ sẽ tự động điều chỉnh để phục hồi lại những lỗi do quá trình sao chép gây ra.

Download TeraCopy

Download TeraCopy 3.4

Capture2

Download key TeraCopy 3.4

Capture2

Hướng dẫn nhập Key TeraCopy 3.4

Bước 1: Chọn chìa khóa như hình

Download phần mềm tăng tốc copy cho windows

Bước 2: Mở file key TeraCopy lên và copy key vào đây.

Download phần mềm tăng tốc copy cho windows

Bước 3: Hoàn thành

Download phần mềm tăng tốc copy cho windows

2. FastCopy

FastCopy được đánh giá là một phần mềm thay thế hoàn hảo cho tính năng copy tập tin mặc định trên windows với khả năng sao chép file siêu nhanh, đặc biệt là đối với những file bị lỗi. Đặc biệt ứng dụng này còn hoạt động thực sự hiệu quả trên những máy tính có cấu hình yếu. FastCopy là chiến binh mạnh mẽ được người dùng Windows thực sự tin tưởng khi cần xử lý với số lượng lớn các dữ liệu trên hệ thống của mình.

FastCopy là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu lên đến 4MB/giây. Đặc biệt, FastCopy thực hiện sao chép dữ liệu không bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi.

Nhiều khi muốn coppy dữ liệu sang USB hay thiết bị lưu trữ gắn ngoài nhưng dung lượng dữ liệu khá nặng khiến bạn phải đợi rất lâu hoặc làm treo máy tính và không thể làm được gì. Và FastCopy sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ có khả năng copy file dữ liệu với tốc độ lên đến 4MB/giây, bởi vậy tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn so với cách copy dữ liệu thông thường của Windows.

Download phần mềm tăng tốc copy cho windows

Download FastCopy phần mềm tăng tốc copy dữ liệu trong máy tính

FastCopy với khả năng tăng tốc sao chép file giúp bạn có thể dễ dàng sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Hơn nữa, FastCopy sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu cho bạn và không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy file kế tiếp.

Không những thế, công cụ tích hợp vào menu chuột phải nên dễ dàng cho bạn thực hiện copy dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, FastCopy còn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Công cụ tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của FastCopy

 • Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng
  Nhiều khi muốn coppy dữ liệu sang USB nhưng dung lượng dữ liệu khá nặng khiến bạn phải đợi rất lâu hoặc làm treo máy tính và không thể làm được gì. FastCopy sẽ giúp bạn sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng.
 • Tăng tốc sao chép file dữ liệu.
  FastCopy sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu lên đến 4MB/giây và không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy file kế tiếp.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.
 • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
  Công cụ tích hợp vào menu chuột phải nên dễ dàng cho bạn thực hiện copy dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
Download phần mềm tăng tốc copy cho windows

Download FastCopy

Capture2

3. Microsoft Richcopy

Microsoft RichCopy là công cụ quản lý tập tin, được thiết kế nhằm cung cấp tính năng đồng thời sao chép hàng loạt tập tin, dừng/tiếp tục sao chép tập tin, và sao chép dữ liệu sang các giao thức FTP, qua đó tăng tốc độ xử lý dữ liệu lên đáng kể. Đặc biệt, Microsoft RichCopy tạo tập tin nhật ký ghi lại thời gian chương trình bắt đầu sao chép, nhờ thế bạn dễ dàng theo dõi khi chương trình xảy ra lỗi.

Microsoft RichCopy có giao diện người dùng khá đơn giản, cho phép bạn chọn đường dẫn nguồn của tập tin cần sao chép, cùng thư mục đầu ra trước khi bắt đầu sao chép dữ liệu.

Nói đến chức năng sao chép dữ liệu thì FastCopy cũng là một trong được nhiều người sử dụng hỗ trợ tăng tốc độ sao chép dữ liệu hiệu quả, sử dụng FastCopy giúp di chuyển dữ liệu nhanh chóng trên máy tính sang các thiết bị lưu trữ cũng như copy dữ liệu từ bên ngoài vào máy tính.

Download phần mềm tăng tốc copy cho windows

Download Microsoft RichCopy – Phần mềm Sao chép tập tin hàng loạt

Microsoft RichCopy cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích như tự động bỏ qua các tập tin được gắn cờ chỉ đọc (read-only), dọn dẹp, di chuyển, xác nhận hay ghép nhiều nguồn dữ liệu. Ngoài ra, chương trình còn được sử dụng để sao chép các tập tin trong / tới các giao thức FTP.

Microsoft RichCopy được cho là hoạt động tốt nhất trên các phiên bản Windows đời cũ, bởi xét về tính năng sao chép dữ liệu, chương trình tích hợp trong hệ điều hành Windows 7 vẫn được đánh giá cao hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo công cụ Ultracopier được đánh giá cao trong công việc sao chép dữ liệu, bằng các thuật toán sao chép hiện đại, bên cạnh đó Ultracopier còn giúp quản lý các danh mục file đang sao chép, hiển thị tốc độ sao chép thực tế…

Các tính năng chính của Microsoft RichCopy

 • Quản lý tập tin.
 • Sao chép tập tin.
 • Sao chép dữ liệu sang giao thức FTP.
 • Tạo tập tin nhật ký.
Download phần mềm tăng tốc copy cho windows

Download Microsoft RichCopy

Capture2

4. Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Chúc bạn thành công !
Nếu các bạn có thắc mắc về phần mềm hay thủ thuật nào trên iphanmemmoi.com. Các bạn hãy bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp cho tất cả các bạn. Cảm ơn các bạn đã truy cập iphanmemmoi.com

Những bài viết các bạn quan tâm:

Top những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng | Remove application

Download Total Video Converter 3.71 Full | chuyển đổi định dạng Audio/video

Download Foxit Studio Photo 3.6.6 Full | Chỉnh sửa hình ảnh

Download Oracle VM VirtualBox 6.1.14 Full | Phần mềm tạo máy ảo

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *