Download driver offline cho PC và laptop windows 10 7 8.1

Download driver offline

Driver là rất cần thiết cho máy tính của chúng ta khi mới được cài đặt, giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn và mượt hơn, hỗ trợ những thiết bị như audio, card mạng, usb 3.0… và những thiết bị khác có thể hoạt động được, hay độ phân giải màn hình, nhận card màn hình, card âm thanh, card mạng. Như vậy mọi máy tính, laptop đều phải cài đầy đủ driver để máy tính không bị lỗi khi sử dụng.

Phiên bản Driver offline bạn chỉ cần tải về gói cài đặt, chứ không cần phải chờ tìm và tải online rất mất thời gian, nhưng với Easy DriverPack bạn chỉ cần tải về máy tính, bấm một lần là bạn có thể cài xong toàn bộ driver cho máy tính chỉ vài phút. Nếu bạn cài driver online có thể mất vài tiếng mới xong

1. WanDriver 7.20 Easy Driver Pack 2020

Bạn có lẽ đã quá quen thuộc với Driver nếu đang sử dụng nhiều thiết bị khác nhau với máy tính của mình. Chúng là những thành phần phần mềm tiện dụng để đảm bảo rằng các thiết bị kết nối và phần cứng bên trong máy tính làm việc chính xác. Mặc dù Microsoft Updates cung cấp các bản cập nhật quan trọng thường xuyên, nhưng vẫn có nhiều Driver bị bỏ quên. Đó là lý do vì sao bạn cần đến một công cụ cập nhật Driver mạnh mẽ như Easy DriverPack. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cực kỳ tiện lợi khi nó loại bỏ quá trình tìm kiếm Driver thủ công của bạn. Easy DriverPack cũng hoạt động nhanh hơn công cụ cơ bản của Windows.  

Download driver offline cho PC và laptop windows 10 7 8.1

Download Easy DriverPack – Phần mềm Tự động tìm kiếm và cài đặt driver cho windows

Easy DriverPack thay bạn tìm kiếm Driver mà máy tính cần, sau đó download và cài đặt chúng tự động. Nhờ đó, bạn không cần phải click chuột liên tục qua các cửa sổ và hộp thoại trong quá trình cài đặt.

Easy DriverPack là tổng hợp driver phù hợp với mọi máy tính và tất cả các windows đang hiện hành, với bộ Driver này bạn có thể cài đặt nhanh chóng cho mọi máy tính, và không tốn nhiều dung lượng của CPU nên không gây ảnh hưởng đến hiếu suất máy tính.

Download driver offline cho PC và laptop windows 10 7 8.1

Kho dữ liệu Driver cực kỳ phong phú

Easy DriverPack giúp bạn cập nhật và bổ sung các driver cho hệ thống mà không cần phải kết nối mạng, với cơ chế làm việc hoàn toàn tự động phù hợp cho từng phiên bản Windows. Nếu máy tính của bạn gặp nhiều vấn đề với driver ảnh hưởng đến các hoạt động phần cứng thì đã đến lúc bạn phải kiểm tra driver. Ưu điểm của ứng dụng này là máy tính của bạn không cần phải có Internet, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows hiện nay. Việc cài driver sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định và tốc độ cao hơn.

Phiên bản Easy DriverPack 7.20 Windows 10 32 bit bổ sung thêm nhiều driver phần cứng hầu hết các dòng máy tính hiện nay, sử dụng tốt trên phần cứng AMD, Nvidia, trong Windows x86, tự động cài driver chính xác nhất, nhanh nhất.

Easy DriverPack hiển thị các trình điều khiển có sẵn trên giao diện chương trình gồm nhiều loại driver về âm thanh, đồ họa, driver mạng…. kèm theo phiên bản của nó. Bạn hãy xem xét và nếu nhận thấy những phiên bản này đã quá cũ thì hãy xử dụng công cụ này để cập nhật những phiên bản mới hơn. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn thông tin về hoạt động của hệ thống, về CPU, sử dụng RAM, ổ cứng…. Bạn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ cài đặt thêm. Có 2 cách cài đặt Driver từ ứng dụng: giải nén mà không cài đặt, giải nén và cài đặt driver.

Easy DriverPack có nhiều ưu điểm so với các tiện ích tương tự như: hiệu quả làm việc cao với cách cài đặt tự động, nhanh chóng và chính xác, sử dụng tối thiểu tài nguyên CPU. Công cụ này cũng có khả năng tương thích với các phần cứng AMD, Nvidia, trong Windows x86 và x64. Phiên bản mới nhất bổ sung thêm diver mới cho các dòng Laptop và PC. Cách thức cài đặt driver của phần mềm khá đơn giản, để bạn có ngay được những driver tốt nhất cho hệ thống của mình.

Tính năng chính của Easy DriverPack

– Hoạt động với Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.
– Có dung lượng nhẹ, không mất nhiều thời gian để download và không cần kết nối Internet để cập nhật Driver.
– Có thể cài đặt tất cả Driver cần thiết cùng một lúc.
– Hiển thị phiên bản của Driver hiện tại, cũng như phiên bản mới có thể được download để thay thế phiên bản cũ.
– Liệt kê tất cả Driver, thậm chí cả những Driver không cần cập nhật.
– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
– Tự động cập nhật Driver, người dùng không cần thao tác.

Download WanDriver 7.20 Easy Driver Pack 2020

Download WanDriver 7.20 Easy Driver Pack 32Bit

Capture2

Download WanDriver 7.20 Easy Driver Pack 64Bit

Capture2

Part 1

Capture2

Part 2

Hướng dẫn cài đặt driver bằng WanDriver 7.20 Easy Driver Pack

Bước 1: Mở phần mềm EasyDrv7(Win10x64)

Download driver offline cho PC và laptop windows 10 7 8.1

Bước 2: Click vào khung màu đỏ như hình và chờ EasyDrv cài driver cho máy tính

Download driver offline cho PC và laptop windows 10 7 8.1

2. Snappy Driver Installer 2021 cài driver tự động

Snappy Driver Installer là driver cho hệ thống Windows của bạn và các thiết bị phần cứng gắn liền với nó. Một phần mềm mà kỹ thuật viên máy tính hoặc người cài window nhiều rất cần thiết, nó là một bộ Driver Offline có hỗ trợ tiếng việt gồm đầy đủ các loại Driver

Để đảm bảo các thiết bị phần cứng hoạt động trơn tru và hiệu quả, bạn cần có một trình điều khiển thích hợp. Nếu bạn không được trao quyền với trình điều khiển phù hợp thì tôi e rằng thiết bị phần cứng liên quan của bạn sẽ không hoạt động đúng. 

Vì vậy, điều quan trọng là phải có trình điều khiển thích hợp cho mọi thiết bị được gắn vào hệ thống. Snappy Driver là một ứng dụng có thể được sử dụng để cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển lên hệ thống của bạn. Ứng dụng này có thể được sử dụng trên một hệ thống mới được thành lập và cũng có thể được sử dụng trên một hệ thống hiện có để cập nhật trình điều khiển.

Snappy Driver Installer có giao diện rất đơn giản và bạn có thể cập nhật hoặc cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào bạn cần rất dễ dàng. Nó đã được viết bằng ngôn ngữ C ++. Cài đặt trình điều khiển khá nhanh và sẽ tiết kiệm nhiều thời gian quý báu của bạn. Nó sẽ tự động cập nhật tất cả các gói trình điều khiển của bạn khi internet được kết nối. Nó cũng cung cấp cho bạn sự lựa chọn để cài đặt trình điều khiển của bạn từ gói trình điều khiển hoặc từ các thư mục.

Download driver offline cho PC và laptop windows 10 7 8.1

Tính năng Snappy Driver Installer 2021

  • Có thể cài đặt và cập nhật driver trên nhiều máy tính khác nhau.
  • Giao diện đơn giản.
  • Viết bằng ngôn ngữ C ++.
  • Có thể tự động cập nhật trình điều khiển được cài đặt.
  • Giao diện đa ngôn ngữ.
  • Rất nhiều chủ đề có sẵn.
  • Chú trọng lớn về an ninh.

Download Snappy Driver Installer 2021

Lưu ý: Snappy Driver Installer 2021 có dung lương khá lớn có thể lên tới trên 16gb. Vì đây là công cụ cài đặt driver được cập nhật tất cả dòng máy mới và dòng main mới liên tục.

download link goc 1 iphanmemmoi.com

Hướng dẫn cài đặt driver win 10 bằng Snappy Driver Installer 2021

Bước 1: Mở phần mềm lên SDI_x64_R1909.exe (32bit hoặc 64bit)

Download driver offline cho PC và laptop windows 10 7 8.1

Bước 2: Chọn Allow access như hình

Download driver offline cho PC và laptop windows 10 7 8.1

Bước 3: Chọn Install ở góc phải màn hình để cài đặt driver

Download driver offline cho PC và laptop windows 10 7 8.1

3. Video hướng dẫn cài đặt driver offline cho PC và laptop windows 10 7 8.1

Chúc bạn thành công !
Nếu các bạn có thắc mắc về phần mềm hay thủ thuật nào trên iphanmemmoi.com. Các bạn hãy bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp cho tất cả các bạn. Cảm ơn các bạn đã truy cập iphanmemmoi.com

Những bài viết các bạn quan tâm:

Hướng dẫn tạo USB Boot Windows 10

Phần mềm Microsoft Office 2019 |Setup Office | HĐH Windows và MacOS

Download Internet download manager IDM 6.38 build 2

Download KMPlayer 2020 | Phần mềm trình chiếu audio và video

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *