Download Corel VideoStudio 2020 Full

Corel VideoStudio 2020 Full Active

1. Giới thiệu Corel VideoStudio 2020

Corel VideoStudio 2020 là phần mềm dùng để chỉnh sửa video và chèn thêm những hiệu ứng cho video/phim của bạn hay hơn, sinh động hơn. Đây là phần mềm có thể so sánh không thua kém gì Adobe Premiere có thể chỉnh sửa và xuất ra được những video với độ phân giải cao 4k hoặc Full HD.

Với phần mềm Corel VideoStudio 2020 các bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa và hoàn thiện một bộ phim của mình với cấp độ chuyên nghiệp. Ngoài tính năng chỉnh sửa video thì Corel VideoStudio 2020 còn có khả năng quay màn hình máy tính của mình trong thời gian thực với độ phân giải full HD.

Trong phiên bản mới Corel VideoStudio 2020 này có rất nhiều tính năng được cải thiện và cập nhật mới giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể tăng chỉnh màu sắc cho video, ngoài ra bạn còn có thể cắt, ghép, chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn phiên bản Corel VideoStudio 2020 dành cho Windows và MacOS. Bạn có thể tải Corel VideoStudio 2020 tại phần 4 của bài viết. Link mình upload lên là link tốc độ cao nên sẽ không mất nhiều thời gian của bạn trong quá trình tải phần mềm.

VideoStudio 2020 bổ sung các công cụ và nội dung mới, cộng với các phím tắt và cải tiến chỉnh sửa luồng công việc của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa thông minh hơn, sáng tạo hơn.

Chỉ trong Ultimate, bạn mới có thể áp dụng ổn định video để chỉnh sửa cảnh quay bị rung với proDad Mercalli. Biến các video cầm tay lung lay và các cảnh hành động gập ghềnh thành các cảnh quay có thể sử dụng được với cách khắc phục nhanh này!

Download Corel VideoStudio 2020 Full

2. Đặc tính phần mềm Corel VideoStudio 2020

Bên dưới là những tính năng đặt biệt của phần mềm Corel VideoStudio 2020:

 • Hỗ trợ hiển thị độ phân giải 4K
 • Tính năng tăng giảm chỉnh sửa màu sắc
 • Chỉnh sửa video quay độ phân giải Full HD, 4K
 • Có thể tạo trình mẫu video chia đôi màn hình
 • Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra
 • Giao diện Corel VideoStudio 2020 thân thiện
 • Chỉnh sửa hoặc thêm nhiều hiệu ứng đẹp cho video
 • Nhiều tính năng mới được cập nhật trên phần mềm Corel VideoStudio 2020
 • Cắt ghép âm thanh và hình ảnh chuyên nghiệp và linh hoạt
 • Render video với chất lượng HD cực nhanh
 • New Highlight reel: Tạo video nhanh với các công cụ phim thông minh mới. Highlight reel phân tích và trích xuất những phần hay nhất của ảnh và video nhập khẩu và biên dịch chúng lại với nhau để phù hợp với bất kỳ dịp nào.
 • Thư viện nội dung sáng tạo mới: Truy cập vô số hiệu ứng, tiêu đề, hồ sơ LUT, hình nền, kết cấu, đồ họa hoạt hình và hiệu ứng âm thanh mới. Cấu trúc thư viện cập nhật làm cho việc định vị tài liệu dễ dàng hơn.
 • Các cải tiến và khả năng chỉnh sửa video mới: Hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn trong toàn bộ quy trình chỉnh sửa. Chỉnh sửa liền mạch các hiệu ứng được áp dụng cho các clip trực tiếp từ dòng thời gian với các công cụ phím tắt mới. Thêm vào đó, các tham số xuất bây giờ sẽ tự động khớp với các thuộc tính dự án của dòng thời gian.
 • Màn hình 4K cải tiến: Với khả năng tương thích bổ sung cho màn hình 4K, hãy tận hưởng giao diện chỉnh sửa sắc nét hơn khi sử dụng VideoStudio trên màn hình độ phân giải cao.
 • Trình tạo tranh nâng cao : Thiết kế lớp phủ hình ảnh đồ họa với các cọ mới để tạo nền, phần ba thấp hơn và hơn thế nữa. Ghi lại một bức tranh trực tiếp để tạo đồ họa chuyển động độc đáo hoặc trình tự giới thiệu hấp dẫn cho video.
 • Hiệu ứng phối màu và phối màu nâng cao : Khám phá bộ công cụ phân loại màu mạnh mẽ hơn. Chỉ định màu sắc cho một khu vực của video bằng các điều khiển Phân loại màu bánh xe màu mới và chính xác để điều chỉnh các điểm nổi bật, midton và bóng.
 • Trình tạo mặt nạ video nâng cao : Tạo mặt nạ video tùy chỉnh, tĩnh hoặc chuyển động của riêng bạn và sáng tạo với các tùy chọn hình dạng mới và cải tiến chất lượng của các cạnh và đầu ra của mặt nạ.
 • Các hiệu ứng và plugin cao cấp được cải tiến: Tận dụng các cài đặt trước mới, kết xuất được cải thiện và hơn thế nữa từ Boris FX; cộng với các mẫu tiêu đề mới từ NewBlueFX. Khám phá hàng trăm hiệu ứng và plugin của bên thứ ba để ổn định, nâng cao và chỉnh sửa cảnh quay.

3. Cấu hình tối thiểu để sử dụng Corel VideoStudio 2020

CPUPetium hoặc Core i3/i5/i7
RAM2Gb hoặc hơn
HDD80Gb
Card đồ họaCard onboard hoặc Card màn hình rời
Hệ điều hànhHỗ trợ Windows 7, 8, 8.1, 10

4. Download phần mềm Corel VideoStudio 2020

Download Corel VideoStudio 2020 Full Active – Link Share247

Capture2

Part 1

Capture2

Part 2

Capture2

Part 3

Capture2

Part 4

Download kích hoạt Corel VideoStudio 2020 Full Active – Link Share247

Capture2

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel VideoStudio 2020

Lưu ý: Bạn có thể xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết và Active phần mềm Corel VideoStudio 2020 ở cuối bài viết nha.

Bước 1: Tải phần mềm Corel VideoStudio 2020 về máy và giải nén bằng Winrar hoặc 7-Zip
Bước 2: Double-click file Setup-iphanmemmoi.com.exe (Corel VideoStudio Ultimate 2020 v23.0.1.404 + Content Packs-iphanmemmoi.com\Setup\64BitUltimate\) để bắt đầu cài đặt phần mềm.
Bước 3: Next
Bước 4: Chọn NTSC –> Install Now
Bước 5: Quá trình cài đặt Corel VideoStudio 2020 đang diễn ra trong vài phút.
Bước 6: Chọn Finish. Cài đặt Corel VideoStudio 2020 hoàn tất.

6. Giao diện và thông tin phần mềm Corel VideoStudio 2020

Đây là thông tin bản Corel VideoStudio 2020 các bạn download ở trên vừa được cài vào máy tính.

Download Corel VideoStudio 2020 Full

7. Video Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm Corel VideoStudio 2020

Chúc bạn thành công !
Nếu các bạn có thắc mắc về phần mềm hay thủ thuật nào trên iphanmemmoi.com. Các bạn hãy bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp cho tất cả các bạn. Cảm ơn các bạn đã truy cập iphanmemmoi.com

Những bài viết các bạn quan tâm:

Download Xilisoft video converter Ultimate 7.8.25 Full

Download OBS Studio 2020 Full cho Windows và MacOS

Download Internet download manager IDM 6.38 build 2

Download VMWare workstation 15.5 Pro Full

Download Hosts Editor 1.2.0 Full | Phần mềm chỉnh sửa file host

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *